<body><script type="text/javascript"> function setAttributeOnload(object, attribute, val) { if(window.addEventListener) { window.addEventListener('load', function(){ object[attribute] = val; }, false); } else { window.attachEvent('onload', function(){ object[attribute] = val; }); } } </script> <div id="navbar-iframe-container"></div> <script type="text/javascript" src="https://apis.google.com/js/platform.js"></script> <script type="text/javascript"> gapi.load("gapi.iframes:gapi.iframes.style.bubble", function() { if (gapi.iframes && gapi.iframes.getContext) { gapi.iframes.getContext().openChild({ url: 'https://www.blogger.com/navbar.g?targetBlogID\x3d18310621\x26blogName\x3dI+am+the+it+girl\x26publishMode\x3dPUBLISH_MODE_BLOGSPOT\x26navbarType\x3dBLUE\x26layoutType\x3dCLASSIC\x26searchRoot\x3dhttps://longlovelust.blogspot.com/search\x26blogLocale\x3dis_IS\x26v\x3d2\x26homepageUrl\x3dhttp://longlovelust.blogspot.com/\x26vt\x3d6952030969409828038', where: document.getElementById("navbar-iframe-container"), id: "navbar-iframe", messageHandlersFilter: gapi.iframes.CROSS_ORIGIN_IFRAMES_FILTER, messageHandlers: { 'blogger-ping': function() {} } }); } }); </script>

I am the it girl

 

Blogg kvöldsins - einn, tveir og elda!

já, þegar maður er einn heima þarf maður víst að sjá um að elda! Maturinn í kvöld var ekki af verri endanum en það var alveg hrikalega einfalt að elda hann! Hér kemur uppskrift kvöldsins:

Beikonkjúlli með timjan-kartöflum og grænmeti

Hráefni
Kjúklingabringur
Beikon
Frosið blandað grænmeti
Kartöflur
Timjan
Salt
Pipar
Ólífuolía

Fyrst er kjúklingurinn skorinn langsum í ca 3 lengjur. Síðan er honum velt uppúr örlítilli olíu, kryddaður með salti og svörtum pipar og að lokum er beikoni vafið utan um. Þetta er svo bakað í eldföstu móti við 250°C í ca 20mínútur (+/- 5..)

Kartöflurnar eru skornar í báta. Þær eru svo settar í pott sem er með botnfylli af olíu og örlitlu vatni. Útá þetta er svo stráð grófu salti (magn fer eftir smekk..) og slatta af timjani. Látið malla í nokkrar mínútur. Það er gott að elda þær ekki alveg í gegn heldur taka pottinn af hellunni þegar þær eru að verða gegnsoðnar og láta bíða í 5mín í pottinum áður en þær eru bornar fram.

Grænmetið er svo mjög einfalt, látið í pott með vatni og smá salti og suðan látin koma upp. Síðan er það sigtað og sett á disk ;) Gott að setja örlitla smjörklípu ofaná :)

og svo er bara að borða! Svona ætti þetta ca að líta út ;)



Bon apetit!

 

for this post

 
Anonymous Nafnlaus Says:

Jiii, hvað þetta lítur girnilega út....

 

Hvað segir þú?

 
 
free html hit counters
Dicks Sporting Goods Store
web statistic